Chia sẻ

Thiết Kế Biệt Thự Sang Chảnh

Click vào để xem chi tiết...

 

Xu hướng thiết kế biệt thự trong những năm tới là những thiết kế ẩn chứa trong mình những nét đẹp riêng biệt, khiến cho kiến trúc biệt thự trở nên rực rỡ, lạ mắt.

Biệt thự phong cách châu âu vốn đã trở thành xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích chính vì vậy trong năm 2017 phong cách thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu vẫn luôn được lòng mọi người. Biệt thự này với đặc chưng là nhằm tôn vinh nét đẹp sang trọng thông qua thiết kế có thể thấy sự xa hoa và lộng lẫy của mẫu biệt thự này. Những hoa văn được thiết kế tỉ mỉ, công phu những chi tiết thiết kế tất cả đều khẳng định sự phát triển không ngừng vị thế vững chắc của phong cách này

 

Nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy thiết kế tạo điểm nhấn độc đáo, thú vị cho biệt thự bằng cách sử dụng những hình khổi đơn giản. Thiết kế này là sự tối ưu công năng, không quá cầu kì như thiết kế cổ điển nhưng lại không thô sơ, với phong cách trẻ trung, năng động căn biệt thự đại diện cho một xu hướng mới ngày càng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Chỉ sử dụng những đường nét đơn giản, mộc mạc thiết kế biệt thự theo xu hướng hiện đại là sự đan xen, sắp xếp lẫn nhau tạo thành một bố cục thống nhất. Thiết kế vật liệu và màu sắc đều mang phong cách kiến trúc hiện đai: sử dụng vật liệu kính, mặt ốp, gạch..

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Là một phong cách mới còn khá độc đáo nhưng thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển đã ngày khẳng định được vị thế của mình, đặt nền móng vững chắc và hứa hẹn sẽ phát triển không ngừng trong năm 2017 này. Phong cách tân thời đã mang mộ làn gió mới mẻ đến với lĩnh vực kiến trúc, lấy cảm hứng từ nền kiến trúc của Hi Lạp và La Mã cổ đại được phát triển để phù hợp với xu hướng hiện đại. Phong cách kiến trúc này là sự kế thừa tinh hoa của kiến trúc cổ điển kết hợp với tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật, tạo nên những mẫu biệt thự đẹp, thõa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng cả về giá trị sử dụng cũng như là tiêu chuẩn thẩm mỹ. Biệt thự tân cổ điển được tạo lập bằng những thể khối hình học cân xứng, hài hòa từ tổng thế đến chi tiết mang đến sự thống nhất của toàn bộ kiến trúc..

 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 0938.123.985

Dự án nổi bật

Căn hộ 53 m2 kiêm văn phòng làm việc tại gia
Giá từ:
Chủ đầu tư:
Diện tích:
Thiết Kế Biệt Thự Sang Chảnh
Giá từ:
Chủ đầu tư:
Diện tích:
Nội Thất Shophouse Đẹp Hiện Đại
Giá từ:
Chủ đầu tư:
Diện tích:
Nội Thất Cho Căn Hộ Bé Một Ngủ
Giá từ:
Chủ đầu tư:
Diện tích:
Dự án Golden City 2
Giá từ:
Chủ đầu tư:
Diện tích: